baccarat-

Nhiều người cho rằng, lối đánh ăn được tiền từ nhà cái là rất khó. Có anh em toàn thua, rồi cho rằng đây là trò chơi lừa đảo. Tuy thế vẫn có rất nhiều anh em ăn được tiền từ trò chơi này. Vấn đề tại sao người ta có thể đánh ăn, còn bạn thì không? Tất nhiên tất cả sẽ có bí kíp và mẹo thì mới có thể kiếm ra tiền với trò chơi bài cào này. Dưới đây sẽ là các cách chơi baccarat 540 hiệu quả nhất.

baccarat-

LINK  VÀO 789BET

789BET  –  7789BET

Chiến thuật đánh baccarat 540 tốt

Nhiều anh em đã quen thuộc với cách chơi baccarat, thì cũng hiểu rằng luật chơi baccarat cũng đơn giản, dễ chơi. Chỉ cần anh em áp dụng đúng chiến thuật sau, việc kiếm tiền không quá khó khăn nữa. Chiến thuật chơi keonhacai đó là:

  • Quản lý nguồn vốn, không nên vào quá nhiều hoặc đặt mạnh tay. Nên từ từ chia ra, vào tiền vào thời điểm hợp lý. Khi thắng thì có thể cho tiền vào tiếp, nhưng không phải ăn được bàn này qua bàn khác. Ăn được vài ván thì bắt đầu xem xét, hạ mức cược xuống để chờ tiếp thời cơ khác.
  • Lựa chọn bàn để đánh, không đánh mãi một bàn. Phải liên tục thay đổi phong thủy. Bàn nào đẹp, có khả năng thắng cao thì ta vào.
  • Chọn thời điểm vàng để vào chơi baccarat 540, không phải ngồi vào chơi sẽ đặt cược liền. Anh em phải canh và chọn thời điểm vào đúng cầu, đúng thế. Vào khi cảm thấy có cơ sở tốt vào sẽ thắng.
  • Sử dụng chiến thuật tát nước theo mưa. Trong cách bài baccarat 540 sẽ có một số loại cầu cơ bản nhất là cầu bệt hoặc cầu đơn. Cầu tức là khi kết quả ra thường lặp đi lặp lại. Anh em bắt được đúng cầu, tranh thủ ăn được cây đầu thì cây tiếp theo nên đánh gấp đôi lên để thu về tiền lãi tối đa.
  • Kết hợp chiến thuật rình mồi khi tham gia trò chơi. Trong khoảng một thời điểm, thì cơ hội sẽ đến ví dụ như vào đúng cầu. Do đó anh em phải biết đợi, khi cầu đẹp tới thì mới ra tay. Đánh xong thì chờ tiếp, tuyệt đối không nên chơi gấp gáp.

Các sai lầm khi chơi bài baccarat 540 cần tránh

Anh em chơi thường hay mắc nhiều sai lầm cơ bản khi chơi bài, dẫn đến bị cháy túi. Sau đây là các lỗi cần khắc phục:

  • Đặt cược theo cảm tính may rủi. Người may mắn sẽ không thể may mãi được, với bị tâm lý khi thấy tiền của mình bị mất sau vài ván đặt, anh em chơi sẽ dễ bị hoang mang.
  • Thiếu kinh nghiệm, tất nhiên mọi sai lầm nhắc tới đều là do thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra nhiều anh em không để ý được thế nào là cầu, cầu ngon… dẫn đến việc không biết đâu nên đánh, đâu là điểm dừng.
  • Vào tiền theo kiểu tùy ý, đây là một sai lầm chết người mà anh em hay mắc phải. Không có cơ sở an toàn để vào tiền, cứ tâm lý thêm nữa được ăn cả ngã về không. Chỉ cần một lần tùy ý trượt là thua sạch tiền, không còn cơ hội gỡ.
  • Đánh theo lối gấp thếp, nuôi. Đây là lỗi sai lầm của hầu hết của anh em chơi, tâm lý trượt sẽ đánh gấp đôi cây sau, hay chơi nuôi chờ cây đó về. Mà không hề biết rằng có lúc kết quả lặp đi lặp lại hơn 10 cây. Đánh kiểu gấp thếp này chưa kịp về thì đã hết tiền vốn.
  • Quản lý tiền vốn kém. Tưởng nghe quen thuộc,  đơn giản nhưng đây là một chiến thuật ảnh hưởng đến có ăn được tiền hay không. Đánh đều hay tăng giảm theo tỷ lệ nhất định. Có người đánh vèo cái thua hết tiền, có người đánh mãi cũng chỉ đi loanh quanh tại một mốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *