Thực tế, thì lũ lụt ở Việt Nam ta vẫn còn diễn ra nhiều ở những vùng đồi núi, nông thôn. Nhưng giấc mơ về cảnh lũ lụt thì lại khá ít. Tuy nhiên. vẫn có những bạn đã lặp lại giấc mơ này rất nhiều lần trong cuộc đời.

Vậy mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa, điềm báo gì? Đánh con số nào để trúng lô trúng đề?

Mơ thấy một trận lũ dữ dội

Giấc mơ phản ánh rõ nét về những hạn chế trong tính cách của bạn. Bạn kém trong cách giao tiếp, và gặp nhiều khó khăn trong việc trình bày lời nói của mình. Đặc biệt, bạn là người không biết che đậy cảm xúc. Và tất cả những điều này, là khó khăn lớn nhất để bạn nhận được cơ hội thành công link tải loto188.

Mơ thấy lũ lụt ở quê

Qua giấc mơ cho biết, thời điểm hiện tại gia đình bạn đang gặp khó khăn về kinh tế. Song, sức khỏe của ai đó trong gia đình bạn cũng không được tốt. Bởi vậy, cả bạn và gia đình đang phải trải qua một giai đoạn áp lực, và khó khăn chồng chất.

Ngủ mơ thấy nước lũ dâng cao

Đây là điềm báo dự báo sự thay đổi công việc của bạn, bạn sẽ đổi qua một công việc khác hoặc chuyển chỗ làm. Hoặc, bạn sẽ chuyển môi trường sống là đến một nơi xa hơn.

Ngủ mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhà cửa

Giấc mơ này có ý nghĩa phản ánh về tình hình tài chính của bạn. Bạn đang gặp khó khăn về những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc.

Đặc biệt, giấc mơ muốn cảnh báo bạn nên cẩn thận nhiều hơn trong thời gian tới. Vì có thể. bạn sẽ gặp một vụ làm ăn thua lỗ. Hoặc bạn bị ai đó lợi dụng mất mát một khoản tiền khá lớn.

Mơ thấy bị nước lũ cuốn trôi

Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy hình ảnh bản thân mình bị dòng nước lũ cuốn trôi đi. Thì bạn nên cẩn thận với đồng nghiệp, bạn bè của bạn. Bởi giấc mơ cho thấy, sắp tới bạn sẽ nhận được một cơ hội tốt để phát triển công việc. Nhưng có ai đó cố tình muốn cướp đi cơ hội đó của bạn.

Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà

Giấc mơ cảnh báo về sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn và gia đình nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, là mẹ bạn. Có thể mẹ bạn sẽ gặp phải một trận ốm kéo dài kubet.

Mơ thấy lũ lụt – Giải mã về con số trong lô đề

Với giấc mơ thấy lũ lụt, dưới đây là những con số tương ứng cụ thể từng giấc mơ:

 • Mơ thấy lũ lụt đánh con 67 hoặc 68
 • Mơ thấy nước lụt ngập vào nhà đánh con 16 hoặc 61
 • Ngủ mơ thấy lũ dâng ngập tràn khắp nơi đánh con 11 hoặc 69
 • Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao đánh con 29
 • Chiêm bao thấy lũ lụt ở quên đánh 32 và 41
 • Ngủ mơ thấy bị nước lũ cuốn trôi đánh con 41
 • Chiêm bao thấy cảnh dân làng chạy lũ đánh 77 hoặc 12
 • Chiêm bao thấy 1 mình chạy lũ đánh 19
 • Ngủ mơ thấy một trận lũ dữ dội đánh 89 và 23
 • Ngủ mơ thấy nhà cửa bị lũ cuốn trôi đi đánh con 43
 • Chiêm bao thấy cảnh lũ lụt trên tivi đánh con 71 và 17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *